Mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng?

đoàn ngọc tâm: Mẹ tôi vừa mới mổ đục thủy tinh thể ngày hôm qua. Xin hỏi sau mổ đục thủy tinh thể, cần kiêng mấy tháng là có thể sinh hoạt bình thường trở lại?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Sau mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng là thắc mắc chung của nhiều người khi đứng trước phẫu thuật này. Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ, đồng thời có cách chăm sóc mắt để phục hồi thị lực tốt nhất.

Sau mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng?

Sau mổ đục thủy tinh thể chỉ 1 – 2 ngày là mẹ bạn có thể tháo băng mắt. Tuy nhiên cần lưu ý khi đi tắm hoặc đi ngủ, mẹ bạn vẫn nên tiếp tục đeo băng mắt khoảng 7 – 10 ngày để tránh mắt bị nhiễm khuẩn do nước bắn vào, hoặc vô tình dụi mắt khi ngủ gây đau và làm tổn thương giác mạc.

Trong khoảng 2 – 3 tháng đầu sau mổ, mẹ bạn nên kiêng cữ để giúp mắt phục hồi tốt hơn. Mẹ bạn cần uống kháng sinh theo đơn của bác sĩ đề phòng viêm, nhiễm khuẩn sau mổ. Về chế độ ăn uống, mẹ bạn cần kiêng các đồ uống có chất kích thích như cà phê, rượu bia; đồng thời, nên hạn chế xem ti vi, đọc sách báo, tiếp xúc trực tiếp với nguồn ánh sáng mạnh… Tránh gắng sức hoặc cúi gập người quá thắt lưng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết:

Sau mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng? Hướng dẫn phục hồi thị lực sau mổ

Mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng phụ thuộc mức độ bệnh

Mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng – 2-3 tháng phụ thuộc mức độ bệnh

Giải pháp giúp phục hồi thị lực nhanh sau mổ

Ngoài “sau mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng“, bạn cũng cần quan tâm đến cách chăm sóc mắt tại nhà bởi mới mổ là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định đến khả năng hồi phục cũng như tránh được các biến chứng như đục bao sau gây giảm thị lực sau này.

Trong quá trình mắt làm lành các tổn thương, bên cạnh lối sống tốt, việc cung cấp các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa giúp dọn dẹp các tế bào chết, chất có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm như Alpha lipoic acid, vitamin B2, Kẽm, Hoàng đằng, Zeaxanthin… là rất cần thiết. Hiện nay, Tpbvsk Minh Nhãn Khang là một trong số ít các sản phẩm dành cho mắt có chứa kết hợp các dưỡng chất này, mẹ bạn nên tham khảo sử dụng hàng ngày để cải thiện thị lực một cách hiệu quả cả trước và sau khi mổ.

Rất nhiều người bị đục thủy tinh thể và đã mổ như mẹ bạn, nhờ dùng sớm Minh Nhãn Khang mà mắt đã sáng khỏe, thị lực cải thiện đến 90% và không gặp phải biến chứng nào. Bạn và mẹ hãy lắng nghe chia sẻ từ một trường hợp điển hình trong video sau:

“Sau mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng? Tôi chỉ cần kiêng 1,2 tháng nhưng mắt đã sáng khỏe rõ rệt là nhờ uống Minh Nhãn Khang mỗi ngày”: Bà Đạo (Hà Nội)

Đọc đến đây chắc bạn đã nắm rõ sau mổ đục thủy tinh thể xong cần kiêng mấy tháng và cần kiêng như thế nào để cải thiện thị lực tối ưu. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc mẹ bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận