Mổ laser chữa thoái hóa điểm vàng ở TP Hồ Chí Minh

Thanh Phuong: Tôi bị thoái hóa điểm vàng (60 tuổi). Bác sĩ đề nghị chích nhưng cũng nói khả năng hồi phục khó, đôi khi nhiễm trùng (dù xác suất rất hiếm) dẫn tới mù, nên tôi rất ngại. Vậy mổ lazer có hy vọng nhiều không? Tôi ở TPHCM thì mồ ở đâu? Trong thời gian chờ tìm các phương pháp Tây y, tôi dùng Minh Nhãn Khang có tốt không? Cảm ơn!
Rate this post

Chào bác,

Thoái hóa điểm vàng là căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Cùng với đục thủy tinh thể, đây được coi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy giảm thị lực có thể gây mù lòa. Tuy nhiên, phải nói rằng, việc điều trị thoái hóa điểm vàng là rất khó. Hiện nay trên thế giới, chưa có biện pháp chữa trị đối với thoái hóa điểm vàng thể khô. Với thoái hóa điểm vàng thể ướt, có thể dùng lazer quang đông để đốt cháy, tiêu diệt các mạch máu mới tuy nhiên việc thực hiện phụ thuộc vào tình trạng mắt của bệnh nhân cũng như nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy, việc phòng ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bác ở TP HCM có thể tham khảo dịch vụ ở viện mắt TP HCM

Thoái hóa điểm vàng thường tiến triển chậm qua một thời gian dài nên bác có thể ngăn chặn và làm giảm nguy cơ tiến triển của thoái hóa điểm vàng bằng cách sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang. Theo chúng tôi được biết, đây là sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho mắt (Kẽm, Vitamin B2) và nguyên tố vi lượng chống oxy hóa (Lutein, Zeaxanthin, Alpa lipoic acid). Theo kết quả nghiên cứu của Viện Mắt Quốc gia Mỹ (NEI), việc kết hợp chất chống oxy hóa này và kẽm có thể giúp làm giảm 25% nguy cơ tiến triển thoái hóa điểm vàng và giảm 19% nguy cơ mất thị lực ở người bệnh.

Bên cạnh việc sử dụng Minh Nhãn Khang, bác có thể tăng cường thị lực cho mắt bằng cách sử dụng các loại rau có màu xanh đậm, củ quả màu đỏ, cá biển.

Hy vọng rằng với những biện pháp này, bác sẽ chặn đứng lại quá trình thoái hóa và không phải đi mổ bằng lazer.

Chúc bác sức khỏe!

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận