Mờ mắt dùng Minh Nhãn Khang có hiệu quả không?

Lâm minh thái: Mẹ tôi năm nay 70 tuổi, dạo gần đây mẹ tôi có hiện tượng mờ mắt không thấy đường. Vậy trường hợp của mẹ tôi dùng Minh Nhãn Khang có hiệu quả không?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Ở độ tuổi của mẹ bạn, thị lực giảm đi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như lão hóa mắt do tuổi tác, do các bệnh lý nhãn khoa như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Mờ mắt ở người cao tuổi là dấu hiệu rất điển hình của những bệnh lý này. Chính vì vậy, trước mắt bạn nên đưa mẹ mình đi khám sớm tại các bệnh viện mắt để biết chính xác nguyên nhân và từ đó sẽ có hướng khắc phục kịp thời.

Với trường hợp mờ mắt như mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giảm tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Dưới đây là chia sẻ của một người cao tuổi cũng gặp phải hiện tượng mờ mắt như mẹ bạn đã cải thiện thị lực, mắt trở nên sáng rõ sau khi sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của bà trong video dưới đây:

Chúc mẹ bạn có đôi mắt luôn sáng khỏe!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online



    175.000 đ

    Phí ship: 30.000 đ

    Tổng tiền 175.000 đ

      Đặt câu hỏi cho chuyên gia

      Viết bình luận
      Theo dõi
      Thông báo
      guest

      2 Bình luận
      Mới nhất
      Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
      Phản hồi nội tuyến
      Xem tất cả các bình luận
      Van
      Van
      7 Năm Trước

      Xin chào.
      Mẹ tôi năm nay gần 70, bị tiểu đường hơn 30 năm. Gần đây 2 mắt mẹ tôi bị mờ, đi khám thì bác sĩ bảo mắt bị cườm phải mổ nhưng vì mẹ tôi bị tiểu đường nên phải uống thuốc chờ lượng đường thấp mới mổ được. Mẹ tôi lại rất sợ bị mổ mắt. Vậy cho tôi hỏi:
      – Mẹ tôi có thể uống thuốc này được không? Liều lượng ra sao?
      – Uống thuốc này rồi mẹ tôi có cần phải mổ mắt không?