Mổ thay thủy tinh thể nhân tạo 1 mắt đơn tiêu, 1 mắt đa tiêu được không?

phạm ngọc: Tôi đã mổ thay thủy tinh thể nhân tạo đa tiêu một mắt, dù nhìn xa hay gần đều được nhưng khi nhìn những vật có màu trắng, chữ màu trắng là hình ảnh bị đổ bóng; ban đêm nhìn đèn xe thì như vòng lửa rất khó chịu. Mắt bị đục thủy tinh thể còn lại sắp mổ tôi định đặt kính đơn tiêu có được không?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Mổ thay thủy tinh thể nhân tạo là phương pháp khá linh hoạt, đặc biệt trong lựa chọn thấu kính để thay thế. Với tình trạng hiện tại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại kính thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu cho lần mổ mắt tiếp theo nếu thị lực giảm sút nghiêm trọng.

Thực tế mỗi bên mắt có những vấn đề tổn thương khác nhau nên sử dụng những loại kính khác nhau cũng sẽ giúp bạn sớm cải thiện tầm nhìn. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo trực tiếp từ bác sĩ điều trị trước khi thực hiện mổ thay thủy tinh thể nhân tạo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, tránh trường hợp thị lực không như ý sau phẫu thuật như mắt trước.

Mổ thay thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu hay đa tiêu đều được

Mổ thay thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu hay đa tiêu đều được

Bên cạnh đó, trước và sau phẫu thuật mổ thay thủy tinh thể nhân tạo, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, giúp hồi phục nhanh hơn sau phẫu thuật cũng như ngăn ngừa các biến chứng khác có thể xảy ra gây suy giảm thị lực, chẳng hạn như Tpbvsk Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày.

Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh đã mổ thay thủy tinh thể nhân tạo một mắt, mắt còn lại bà vẫn chưa cần phải mổ thay mà thị lực vẫn ổn định trong suốt nhiều năm qua nhờ sử dụng sản phẩm này:

Bí quyết tự nhiên giúp gìn giữ thị lực tốt không cần mổ thay thủy tinh thể nhân tạo lần 2 của bà Đạo (Hà Nội)

Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận