Người bệnh lupus ban đỏ bị đục thủy tinh thể dùng Minh Nhãn Khang được không?

Đỗ thế Hùng: Cho hỏi bố tôi bị bệnh lupus ban đỏ, nay 2 mắt đã bị đục thủy tinh thể. Bác sỹ nói cần theo dõi và có thể cần phải mổ thay thủy tinh thể. Xin hỏi trường hợp của bố tôi dùng Minh Nhãn Khang có được không?

Chào bạn,

Lupus ban đỏ là một bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch, làm tổn thương tới hầu hết các cơ quan trong cơ thể, bao gồm cả đôi mắt. Tuy nhiên, nguyên nhân chính yếu gây đục thủy tinh thể ở người bệnh lupus ban đỏ thường là do tác dụng phụ khi sử dụng các thuốc trị lupus ban đỏ dài ngày.

Bạn có chia sẻ rằng bố bạn bị đục thủy tinh thể cả hai mắt tuy nhiên chúng tôi không rõ thị lực hiện tại của bố bạn ở mức độ nào? Với chứng bệnh này, tùy mức độ ảnh hưởng tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị cho thích hợp. Nếu thị lực của bố bạn hiện nay chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10 tốt nhất nên thay thủy tinh thể theo chỉ định để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày. Tuy nhiên, nếu thị lực của bố bạn ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật thay thủy tinh thể ngay, bạn có thể tham khảo cho bố sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa mạnh mẽ, sản phẩm sẽ giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể tiến triển nặng hơn, phòng tránh nguy cơ phải mổ thay thủy tinh thể.

Chúc bạn sức khỏe!

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

  Minh NHÃN KHANG

  * Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

  – Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

  – Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

  – Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

  – Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

  Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

  * Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

  – Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

   Đặt hàng online   175.000 đ

   Phí ship: 30.000 đ

   Tổng tiền 175.000 đ

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận