Nhìn chói, thấy điểm đục có phải mắc bệnh đục thủy tinh thể không?

vinh tran: Cho em hỏi mắt em nhìn bị chói, chảy nước mắt, bên trong mắt có điểm đục bằng đầu đũa có phải đục thuỷ tinh thể không ạ?

Chào bạn vinh tran,

Nhìn chói, thấy điểm đục, chảy nước mắt là những triệu chứng thường gặp khi mắc bệnh đục thủy tinh thể. Do đó, nếu các biểu hiện này xảy ra thường xuyên và kéo dài thì bạn sẽ có khả năng cao mắc phải chứng bệnh này. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây:

Tổng hợp những triệu chứng điển hình nhất của đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là căn bệnh ngày càng phổ biến hiện nay, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây giảm thị lực nhanh chóng và có nguy cơ cao dẫn đến mù lòa. Chính vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám sớm tại các chuyên khoa mắt để được chẩn đoán chính xác, từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Tùy mức độ ảnh hưởng của đục thủy tinh thể tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị phù hợp. Sau khi thăm khám, nếu bạn mắc đục thủy tinh thể và thị lực chỉ còn ở mức 1/10 – 2/10, bạn nên mổ thay thủy tinh thể nhân tạo để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Ngược lại, nếu thị lực ở mức tốt hơn, thay vì phẫu thuật ngay, bạn có thể sử dụng sản phẩm bổ mắt như Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện.

Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực; giúp giảm biểu hiện chói mắt, chảy nước mắt, có điểm đục trong mắt của bạn hiện tại; ngăn chặn sự tiến triển của đục thủy tinh thể và phòng tránh mù lòa hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết dưới đây:

Minh Nhãn Khang – Giải pháp đẩy lùi đục thủy tinh thể, giúp mắt luôn sáng khỏe

Nhiều người bệnh đục thủy tinh thể có biểu hiện chói mắt, chảy nước mắt, thấy điểm đục như bạn đã sử dụng sản phẩm và gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe không cần phải mổ thay thủy tinh thể trong suốt nhiều năm qua, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:

“Mắt vốn đục trắng nay đã sáng rõ, đọc được cả chữ nhỏ chỉ nhờ uống Minh Nhãn Khang đều đặn” Cô Hồng (Tuyên Quang)

Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận