Mắt nhức mỏi, nhìn mờ nên uống Minh Nhãn Khang không?

Trần Huy Thành: Khoảng thời gian gần đây mắt tôi hay bị nhức mỏi, nhìn xa mờ rất khó chịu. Tôi đọc trên báo biết đến sản phảm Minh Nhãn Khang giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Xin hỏi tôi có nên uống sản phẩm này hay không?
Rate this post

Chào bạn,

Khi có các biểu hiện bất thường trong tầm nhìn, chứng tỏ đã có một bộ phận nào trong mắt bị ảnh hưởng, chẳng hạn như thủy tinh thể, giác mạc, dịch kính, võng mạc… Do đó, với tình trạng hiện tại, bạn hoàn toàn nên uống Minh Nhãn Khang sớm để hạn chế nguy cơ bệnh tiến triển nặng hơn, làm khó khăn trong việc điều trị. Bởi Minh Nhãn Khang là viên bổ mắt chứa 7 dưỡng chất thiết yếu, có tác dụng bảo vệ và chăm sóc toàn diện các bộ phận trong mắt.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về tác dụng của Minh Nhãn Khang trong bài viết: Giải mã lợi ích thực sự của Minh Nhãn Khang trong gìn giữ đôi mắt sáng khỏe

Đã có rất nhiều người gặp biểu hiện mắt nhức mỏi, nhìn mờ tương tự bạn, chỉ sau vài tháng dùng Minh Nhãn Khang, thị lực đã cải thiện rõ rệt. Video dưới đây là chia sẻ từ cô Phạm Thị Phức (Hải Phòng), bạn hãy lắng nghe để biết mình có nên uống Minh Nhãn Khang không.

Hết nhức mỏi, nhìn mờ, mắt cô Phức nay đã sáng khỏe nhờ uống Minh Nhãn Khang mỗi ngày

Ngoài nên uống Minh Nhãn Khang sớm, bạn cũng cần thu xếp thời gian đi khám để được các bác sĩ kiểm tra cẩn thận, xác định đúng nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nên chú ý đến việc bổ sung dinh dưỡng cho mắt thông qua các bữa ăn hàng ngày. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm từ cá, trứng, sữa, các loại rau quả có màu xanh đậm và màu đỏ để bổ sung các vitamin A, kẽm, B2… giúp mắt được sáng khỏe, phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh về mắt.

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ mình “có nên uống Minh Nhãn Khang không”. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về cách chăm sóc mắt, sau khi thăm khám, bạn vui lòng gọi điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết. Chúc bạn nhiều sức khỏe và sớm cải thiện thị lực!

! nên uống Minh Nhãn Khang

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận