Nhìn xa bị mờ do đục thủy tinh thể hay bị cận thị?

Bang: Cho mình hỏi, mắt mình từ lúc mang thai thì con mắt bên phải bị mờ tới giờ luôn,...nhìn chữ hoặc vật gì khác tầm nhìn hơi xa tí thì không nhìn thấy, như vậy là bị đục tinh thể hay bị cận (vì mình làm việc trên máy tính,..). vậy có cách nào điều trị không
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Nhìn xa bị mờ là tình trạng có thể xuất hiện do cả cận thị và bệnh đục thủy tinh thể giai đoạn đầu. Do vậy, để biết được chính xác mình nhìn xa bị mờ là do mắc đục thủy tinh thể hay cận thị, bạn cần sớm đi thăm khám tại các bệnh viện chuyên khoa Mắt. Dựa trên sự thăm khám cũng như các thử nghiệm cần thiết, bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận chính xác. Tuy nhiên, nếu tuổi bạn không cao (dưới 40 tuổi), làm việc trên máy tính nhiều thì chúng tôi nghiêng về chứng cận thị nhiều hơn.

Nhìn xa bị mờ có thể do đục thủy tinh thể hoặc cận thị

Cả đục thủy tinh thể và cận thị đều có thể khiến mắt nhìn xa bị mờ

Bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, để giảm triệu chứng nhìn xa bị mờ hiện tại, điều quan trọng nhất là bạn nên có chế làm việc hợp lý trong môi trường đủ ánh sáng; không tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng đèn led từ điện thoại di động, màn hình máy tính, ti vi; đeo kính chống được tia bức xạ mỗi khi làm việc…

Một số thực phẩm giàu vitamin A, Alpha lipoic acid, Kẽm, Lutein… có trong các loại rau xanh hay củ quả sặc sỡ như cam, cà rốt, gấc… sẽ rất tốt cho thị lực, giúp ngăn cản tiến triển của cả cận thị và đục thủy tinh thể. Tuy nhiên, hàm lượng dưỡng chất từ các loại thực phẩm tự nhiên rất ít, lại dễ bị mất đi trong quá trình chế biến.

Do vậy, ngoài những thực phẩm này, bạn có thể sử dụng những sản phẩm bổ trợ chứa các dưỡng chất thiết yếu cũng như các chất chống oxy hóa tốt cho mắt này, chẳng hạn như Tpbvsk Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày từ 3- 6 tháng để tăng cường thị lực, làm giảm tình trạng nhìn xa bị mờ mà bạn đang gặp phải.

Nhiều người gặp tình trạng nhìn xa bị mờ do nhiều bệnh mắt nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà đã duy trì được thị lực tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một trường hợp tiêu biểu ngay sau đây.

Kinh nghiệm giúp mắt sáng rõ, không còn nhìn xa bị mờ của cô Ngọc (HCM)

Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận