Phẫu thuật thủy tinh thể nhân tạo ở đâu tốt nhất?

Trần ngọc Ẩn: Mắt tôi bị đục thủy tinh thể, nên phẫu thuật ở đâu? Thời gian có lâu không, bao lâu sẽ sinh hoạt bình thường và giá phẫu thuật? Trân trọng cảm ơn!
Rate this post

Chào bạn,

Phẫu thuật thủy tinh thể là phương pháp thực hiện khá an toàn, đơn giản và nhanh chóng dành cho những trường hợp bệnh đã nặng, tuổi không quá cao và không có bệnh nền. Bạn có thể phẫu thuật tại bệnh viện từ tuyến huyện trở lên hoặc có điều kiện thì bạn nên đến các bệnh viện ở tuyến trên. Dưới đây là danh sách một số bệnh viện phẫu thuật thủy tinh thể tốt nhất, bạn có thể tham khảo lựa chọn:

 • Bệnh viện mắt Trung Ương tại Hà Nội
 • Bệnh viện mắt Quốc tế DND tại Hà Nội
 • Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Hà Nội
 • Bệnh viện mắt Huế
 • Bệnh viện mắt Đà Nẵng
 • Bệnh viện mắt TP. Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Phương Nam tại Hồ Chí Minh

Ca phẫu thuật thủy tinh thể chỉ kéo dài 15 – 30 phút. Sau thời gian nghỉ ngơi theo dõi vài tiếng, bạn có thể về nhà luôn mà không cần nằm viện nếu kiểm tra lại không có vấn đề trục trặc gì. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật dao động khoảng 2 – 4 tuần. Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại kính nội nhãn mà bạn chọn cũng như bệnh viện nơi tiến hành mà có thể dao động từ 4 – 60 triệu đồng cho một bên mắt.

Phẫu thuật thủy tinh thể cần chọn bệnh viện uy tín

Phẫu thuật thủy tinh thể cần chọn bệnh viện uy tín

Bên cạnh những lợi ích mà chúng tôi vừa kể trên, phương pháp phẫu thuật thủy tinh thể cũng tồn tại một số rủi ro nhất định, phổ biến nhất là đục bao sau khiến người bệnh nhìn mờ nhòe trở lại sau vài năm, vài tháng, thậm chí vài tuần kể từ ngày mổ. Ngoài ra còn có một số biến chứng ít gặp nhưng nguy hiểm và cần chú ý hơn là bong rách võng mạc, đục dịch kính, viêm màng bồ đào, nhiễm trùng mắt, glocom… Bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết sau để hiểu rõ hơn:

Phẫu thuật thủy tinh thể – Lợi ích đi kèm rủi ro biến chứng

Không biết thị lực hiện tại của bạn là bao nhiêu? Nếu từ 2/10 trở xuống thì nên sớm phẫu thuật thủy tinh thể theo chỉ định của bác sĩ tại bệnh viện uy tín. Trong trường hợp, thị lực của bạn chưa bị ảnh hưởng quá nhiều, hoặc bạn chưa đủ điều kiện phẫu thuật, bạn có thể áp dụng phương pháp bổ sung chất chống oxy hóa chuyên sâu Alpha lipoic acid, Quercetin qua sản phẩm Minh Nhãn Khang để ngăn bệnh tiến triển, cải thiện thị lực tốt hơn.

Trên thực tế đã có rất nhiều người mắc đục thủy tinh thể 2 mắt nhưng không cần mổ, mắt vẫn sáng rõ nhờ kiên trì dùng Minh Nhãn Khang vài tháng. Dưới đây là chia sẻ từ một trường hợp tiêu biểu, bạn hãy lắng nghe để có kinh nghiệm chăm sóc mắt cho bản thân mình.

Cô Phức (Hải Phòng) không cần phẫu thuật thủy tinh thể mà mắt vẫn sáng rõ nhờ giải pháp hoàn toàn tự nhiên

Những thông tin chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm nhiều về phẫu thuật thủy tinh thể. Nếu còn cần tư vấn thêm điều gì, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Nguồn tham khảo: https://www.webmd.com

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận