Bị cận thị, ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang được không?

vũ anh hiệp: Tôi năm nay 32 tuổi, bị cận 4 độ đã 10 năm nay, gần đây tôi thấy xuất hiện những chấm đen như ruồi bay trước mắt. Xin chuyên gia cho biết tôi bị bệnh gì? Với tình trạng hiện tại tôi dùng Minh Nhãn Khang có phù hợp không? Liệu trình dùng là bao lâu?
5/5 - (4 bình chọn)

Chào bạn,

“Ruồi bay trước mắt là bệnh gì? Ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang phù hợp không?” là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải tình trạng này. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ, từ đó có hướng chăm sóc mắt tốt cho mình.

Chấm đen, ruồi bay trước mắt là bệnh gì?

Biểu hiện thấy nhiều chấm đen như ruồi bay trước mắt của bạn nhiều khả năng do đục dịch kính gây ra. Dịch kính nằm sau thủy tinh thể, được cấu tạo từ các phân tử collagen sắp xếp theo một trật tự xác định và luôn ở trạng thái trong suốt, đảm bảo tia sáng được truyền qua dễ dàng.

Ở người cận thị lâu năm, dịch kính mắt sẽ loãng dần ra để phù hợp với kích thước lớn của vỏ nhãn cầu, vì thế các phân tử collagen này dễ bị thay đổi cấu trúc và kết tụ với nhau khiến dịch kính bị đục và chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh những chấm đen trôi nổi như ruồi bay trước mắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về căn bệnh này trong bài viết Đục dịch kính – ruồi bay trước mắt, nguyên nhân và cách trị hiệu quả

Ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang phù hợp không?

Với sự kết hợp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu dành cho mắt như Alpha lipoic acid, Kẽm, Lutein…, Minh Nhãn Khang có tác dụng bảo vệ các tế bào mắt, giúp ngăn ngừa cận thị tiến triển và giảm bớt tình trạng ruồi bay trước mắt hiệu quả. Do vậy, với câu hỏi “ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang phù hợp không” thì đáp án là bạn nên dùng càng sớm càng tốt để giúp tầm nhìn sáng trong trở lại.

Video dưới đây là chia sẻ từ một trong số hàng ngàn người có biểu hiện thấy chấm đen ruồi bay trước mắt như bạn, nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà đôi mắt đã sáng khỏe rõ rệt. Bạn có thể lắng nghe để có quyết định đúng cho mình.

“Bị ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang chỉ vài tháng, mắt tôi đã cải thiện hơn 90%”: Anh T.V Sửu (Lâm Đồng)

Ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang liệu trình bao lâu?

Để đạt hiệu quả tối ưu, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, tình trạng ruồi bay trước mắt dùng Minh Nhãn Khang cần liên tục trong khoảng 3 – 6 tháng, với liều  4 viên/ ngày. Bạn nên uống sản phẩm vào lúc bụng đói (sau bữa ăn 1 – 2 giờ hoặc trước khi ăn 30 phút) để hấp thu tốt nhất các dưỡng chất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đeo kính đúng độ cận, thăm khám định kỳ tại chuyên khoa mắt thường xuyên và có lối sống khoa học để cải thiện bệnh nhanh và luôn gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận