Mổ thay thủy tinh thể 1 mắt dùng được Minh Nhãn Khang không?

Phạm thanh Bình: Thưa chuyên gia, tôi bị đục thủy tinh thể mắt bên trái đã phẫu thuật được 1 năm nay. Dạo gần đây tôi thấy mắt có dấu hiệu nhìn mờ đi và không rõ như hồi mới mổ. Vậy tôi có nên dùng thực phẩm chức năng Minh Nhãn Khang không?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

Thay thủy tinh thể 1 mắt dùng được Minh Nhãn Khang không? Theo khuyến cáo từ các chuyên gia nhãn khoa, sau khi thay thủy tinh thể 1 mắt hoặc cả 2 mắt thì đều nên sử dụng Minh Nhãn Khang sớm nếu muốn thị lực phục hồi tốt và duy trì được tầm nhìn sáng rõ lâu dài. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Nguyên nhân gây nhìn mờ sau khi thay thủy tinh thể 1 mắt

Thông thường sau phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo thì thị lực của người bệnh có thể được cải thiện từ 80 – 90%, tuy nhiên vẫn có những trường hợp mắt vẫn bị nhìn mờ và nhòe ngay sau đó vài tháng hoặc vài năm. Nguyên nhân có thể do mắt bạn bị đục bao sau hoặc mắc thêm một số bệnh khác như thoái hóa điểm vàng, glocom, bong võng mạc… Lúc này bác sĩ có thể sẽ chỉ định chiếu laser, tiêm thuốc hoặc phẫu thuật để điều trị.

Thay thủy tinh thể 1 mắt dùng được Minh Nhãn Khang không?

Minh Nhãn Khang tuy không phải là thuốc nhưng có tác dụng hỗ trợ điều trị chuyên biệt trong bệnh đục thủy tinh thể, phù hợp dùng cả trước và sau khi phẫu thuật. Với các thành phần là hoạt chất sinh học từ tự nhiên như Alpha lipoic acid, Hoàng đằng, Quercein, Lutein, Minh Nhãn Khang sẽ giúp bảo vệ mắt khỏi tác nhân có hại (gốc tự do sản sinh từ quá trình trao đổi chất trong cơ thể), phòng ngừa nguy cơ đục thủy tinh thể và các biến chứng sau mổ tiến triển.

Do vây, với câu hỏi “thay thủy tinh thể 1 mắt dùng được Minh Nhãn Khang không” thì đáp án là bạn nên dùng sớm và dùng liên tục hoặc theo đợt từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là chia sẻ của người bệnh như bạn nay cả 2 mắt đều sáng rõ nhờ dùng Minh Nhãn khang, bạn có thể lắng nghe để yên tâm dùng sớm.

“Thay thủy tinh thể 1 mắt dùng được Minh Nhãn Khang không? Nhờ dùng sớm bác Lịch đã cải thiện được tầm nhìn cả 2 mắt và không cần phẫu thuật lần 2”

Ngoài “thay thủy tinh thể 1 mắt dùng được Minh Nhãn Khang không”, nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc liên quan đến bệnh đục thủy tinh thể và viên bổ mắt này, bạn hãy gọi điện thoại/ chat zalo số 0971.003.903 để được giải đáp trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận