Thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không?

Đỗ vân Anh: Tôi năm nay 60 tuổi, bị đục thủy tinh thể đã 3 năm nay. Tháng trước tôi đã mổ thay thủy tinh thể 1 mắt nhưng nhìn vẫn chưa rõ lắm. Tôi đọc trên mạng thấy nói nhiều về tpcn Minh Nhãn Khang. Liệu tôi đã mổ thay thủy tinh thể rồi thì có thể dùng được Minh Nhãn Khang không? Có cần phải mổ tiếp mắt còn lại không?
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn,

“Vì sao sau mổ mắt vẫn mờ? Thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không? Có cần mổ tiếp mắt còn lại không?” là điều mà bất kỳ ai đều thắc mắc sau khi vừa trải qua cuộc phẫu thuật này, đặc biệt là với những người chưa cải thiện được thị lực sau mổ như bạn.

Thực tế, phẫu thuật thay thủy tinh thể thường được chỉ định khi thị lực của người bệnh đã suy giảm nhiều. Việc thay thủy tinh thể có thể giúp phục hồi thị lực tới 80% – 90%, tuy nhiên vẫn có một tỷ lệ người bệnh vẫn bị nhìn mờ sau khi mổ, đó thường là do một số biến chứng xảy ra như đục bao sau, bong võng mạc, đục dịch kính… hoặc mắc thêm bệnh mới như thoái hóa điểm vàng, viêm dây thần kinh thị, tăng nhãn áp…

Bạn đã mổ cách đây 1 tháng mà mắt vẫn nhìn chưa rõ thì nên tới chuyên khoa mắt tái khám lại để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân là gì, từ đó có hướng xử trí phù hợp.

Có cần thay thủy tinh thể mắt còn lại không?

Trường hợp của bạn đã thay thủy tinh thể một mắt nhưng không có nghĩa là con mắt còn lại cũng sẽ phải phẫu thuật. Bởi thủy tinh thể tự nhiên có khả năng điều tiết tốt hơn thấu kính nhân tạo, do vậy, giữ được càng lâu càng tốt. Mặt khác, nếu biết cách chăm sóc, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mắt thì thị lực của bạn không những được cải thiện mà còn giúp chậm lại quá trình đục thủy tinh thể của mắt còn lại.

Thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không?

Hiện nay, các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể mang lại hiệu quả cao. Hoạt chất được nhắc đến nhiều nhất chính là Alpha lipoic acid (ALA), một chất chống oxy hóa rất mạnh, có khả năng thấm tốt vào các mô ở mắt dù là môi trường nước hay dầu. Đồng thời giúp phục hồi chất chống oxy hóa nội sinh khác trong cơ thể, tạo ra một hàng rào vững chắc giúp bảo vệ cho đôi mắt khỏi sự tấn công của các gốc tự do gây phá hủy cấu trúc thủy tinh thể.

Bạn đã biết đến Minh Nhãn Khang, đây cũng được coi là sản phẩm chuyên biệt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể. Sản phẩm có chứa ALA, kết hợp với Hoàng đằng sẽ giúp hạn chế nguy cơ bị tái đục trở lại, khô mắt, viêm, nhiễm khuẩn sau khi mổ phẫu thuật mắt. Bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 4 viên chia làm 2 lần trong ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Hãy sử dụng thường xuyên liên tục hoặc theo 1 lộ trình từ 3-6 tháng, sau đó kiểm tra định kỳ 6 tháng/lần để theo dõi thị lực của mình.

Chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện về một đại tá đã về hưu, bác bị đục thủy tinh thể đã mổ 1 mắt và nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà cả 2 mắt bác đều đã sáng khỏe, không cần phải mổ mắt còn lại trong video dưới đây.

“Thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không? Dùng càng sớm càng tốt”: Bác Hải chia sẻ

những thôn tin trên đã giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, đặc biệt là “thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không”. Nếu còn cần hỗ trợ gì thêm, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc chat zalo số 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!!

thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không thay thủy tinh thể rồi có dùng được Minh Nhãn Khang không

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận