Thoái hóa điểm vàng có chữa khỏi được không?

Mai anh Dũng: Tôi 50 tuổi hiện cả hai mắt đều bị mờ do thoái hóa điểm vàng. Xin hỏi có cách nào chữa khỏi được căn bệnh này hay không? Xin cảm ơn!
5/5 - (3 bình chọn)

Chào bác,

Hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới, chưa có bất cứ phương pháp nào có thể chữa khỏi thoái hóa điểm vàng. Chúng ta chỉ có thể tác động làm chứng bệnh này ngừng tiến triển hoặc tiến triển chậm lại. Điều này còn tùy thuộc vào “thể” thoái hóa điểm vàng bác gặp phải cũng như ảnh hưởng của nó tới thị lực của bác ở mức độ nào.

Bác có thể làm chậm lại quá trình thoái hóa bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý (ăn nhiều rau xanh, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn và phụ gia hóa học…), đeo kính râm, tập thể dục đều đặn hàng ngày hoặc phẫu thuật laser, tiêm nội nhãn… Nếu thoái hóa điểm vàng làm mất thị lực trung tâm vĩnh viễn, bác sĩ có thể đưa ra những biện pháp nhằm hỗ trợ tối đa việc sử dụng tầm nhìn ngoại vi để giúp bác không bị ảnh hưởng tới cuộc sống.

Bác bị thoái hóa điểm vàng cả hai mắt, bên cạnh việc thăm khám định kỳ cũng như sử dụng các biện pháp hỗ trợ nhằm ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn, bác cũng có thể tham khảo sử dụng thêm những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như Tpcn Minh Nhãn Khang để làm chậm lại quá trình thoái hóa. Theo chúng tôi được biết, các chất chống oxy hóa trong sản phẩm này có thể được thẩm thấu qua các mô thần kinh vào trong mắt, có vai trò dọn dẹp các gốc tự do ngăn ngừa quá trình oxy hóa mắt, do đó sẽ bảo vệ mắt luôn sáng khỏe tự nhiên.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh tình của mình, cũng như các giải pháp hỗ trợ được nhiều người bệnh chia sẻ có hiệu quả: https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-va-nhung-lieu-phap-cai-thien-tu-nhien.html

Chúc bác sức khỏe!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận