Thuốc trị thoái hóa điểm vàng nào tốt, làm sao để chọn đúng?

nguyễn quý: Ba em mới đi khám thì phát hiện bị thoái hóa điểm vàng thể ướt. Bác sĩ chỉ định ba em tiêm thuốc nhưng không biết loại thuốc trị thoái hóa điểm vàng nào mới tốt? Mong chuyên gia tư vấn giúp, em xin cảm ơn.
5/5 - (2 bình chọn)

Chào bạn,

Thoái hóa điểm vàng là bệnh khá phức tạp, việc lựa chọn thuốc điều trị sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh của từng người. Hiện nay có 3 loại thuốc trị thoái hóa điểm vàng được sử dụng phổ biến nhất là Lucentis, Eylea và Avastin. Các thuốc này đều được sử dụng bằng cách tiêm trực tiếp vào mắt. Sau khi được hấp thụ, chúng sẽ giúp ngăn cản sự hình thành các mạch máu mới dưới võng mạc, qua đó giảm nguy cơ xuất huyết, phù võng mạc, điểm vàng cho người bệnh. Ngoài những đặc điểm chung, chúng cũng có một số đặc điểm riêng, người bệnh có thể dựa vào đó để lựa chọn loại thuốc phù hợp với mình, cụ thể như sau:

– Lucentis chứa Ranibizumab: đây là loại thuốc đầu tiên được FDA phê duyệt trong điều trị thoái hóa điểm vàng, có tác dụng trong khoảng 1 tháng, có giá 46 triệu vnđ/ 1 lần tiêm và có nguy cơ gây biến chứng thấp nhất.

– Eylea chứa Aflibercep: có tác dụng trong khoảng 2 tháng, có giá 40 triệu vnđ/ 1 lần tiêm, có nguy cơ gây biến chứng gần tương đương Lucentis, ít phổ biến hơn.

– Avastin chứa Bevacizumab: có tác dụng trong khoảng 1 tháng, có giá 1 triệu vnđ/ 1 lần tiêm, có nguy cơ gây biến chứng cao nhất.

Như vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên dựa vào những đặc điểm trên, đồng thời tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trực tiếp để chọn được loại thuốc tốt nhất cho ba bạn. Mặt khác, tiêm thuốc đúng là cần thiết nhưng chỉ có tác dụng trong 1 – 2 tháng, sau đó người bệnh sẽ cần tiêm lại. Việc tiêm quá nhiều lần sẽ làm tăng nguy cơ biến chứng nhiễm trùng mắt, bong rách võng mạc, glocom… Do vậy, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, ba bạn nên dùng kết hợp sớm sản phẩm bổ trợ Vương Tâm Thống với liều 4 viên mỗi ngày. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống thoái hóa và oxy hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng bảo vệ võng mạc, điểm vàng, ngăn chặn thoái hóa điểm vàng tiến triển và tránh mù lòa tối ưu. Rất nhiều người nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà đã giữ được tầm nhìn sáng rõ, khỏe mạnh dù mắc thoái hóa điểm vàng nặng, bạn có thể lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ một trường hợp điển hình ngay sau đây.

Thuốc trị thoái hóa điểm vàng thì có nhiều nhưng chọn đúng loại tốt là điều không hề đơn giản. Hy vọng qua những thông tin trên, ba bạn đã có lựa chọn cho riêng mình, từ đó đạt hiệu quả chăm sóc mắt tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.

Chúc ba bạn sớm cải thiện thị lực!

DS. Huyền Trâm

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận