Mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang không?

tran trung dan: Tôi bị tiểu đường đã 6 năm nay, dùng thuốc đều đặn và đường huyết cũng đã ổn định nhưng mắt thì càng ngày càng mờ. Thấy một người bạn dùng Minh Nhãn Khang khen tốt, tôi cũng muốn dùng thử nhưng không biết, mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.
Rate this post

Chào bạn,

“Bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang không” là thắc mắc của nhiều người bệnh. Thực tế cho thấy, với sự kết hợp 7 dưỡng chất thiết yếu nhất cho mắt là Alpha lipoic acid, Lutein, Quercetin, Zeaxanthin, Vitamin B2, Hoàng đằng, Kẽm, sản phẩm Minh Nhãn Khang là viên uống bổ mắt giúp tăng cường thị lực hàng đầu hiện nay. Và người bệnh tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang dù đã bị biến chứng mờ mắt hay chưa và nên uống càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, các thành phần trong Minh Nhãn Khang đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng:

 • Ức chế enzym Aldose reductase, qua đó ngăn cản đường glucose dư thừa ở người bệnh tiểu đường chuyển thành sorbitol – một chất gây tổn hại thủy tinh thể, võng mạc và các bộ phận khác trong mắt.
 • Loại bỏ các gốc tự do, làm tăng tính bền vững của cấu trúc mắt, ngăn chặn sự hình thành và tiến triển mọi bệnh về mắt.

Mặt khác, thành phần trong Minh Nhãn Khang có nguồn gốc từ tự nhiên, được kết hợp theo công thức tối ưu, sản xuất theo chuẩn GMP-HS của Bộ Y tế nên luôn đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ và không tương tác gì với thuốc trị tiểu đường.

Mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang

Theo chuyên gia nhãn khoa, mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang

Qua chia sẻ, bạn bị tiểu đường cũng đã nhiều năm, do vậy, bạn có khả năng cao đang gặp phải các biến chứng lên mắt như đục thủy tinh thể, glocom, viêm hoàng điểm, thoái hóa võng mạc, bong võng mạc… do căn bệnh này. Do vậy, hiện tại, bạn nên dùng Minh Nhãn Khang để sớm cải thiện tình trạng mờ mắt, giúp tầm nhìn sáng rõ, ngăn chặn nguy cơ mù lòa.

Trên thực tế, đã có rất nhiều người bị mờ mắt do tiểu đường như bạn nhờ dùng Minh Nhãn Khang mà chỉ sau vài tháng, mắt đã sáng khỏe hơn hẳn. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một từ một trường hợp điển hình trong đoạn video sau.

“Tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang và uống càng sớm thì hiệu quả càng cao”: Kinh nghiệm từ bác Chính (Đồng Nai)

Qua thông tin trên, chắc hẳn bạn đã rõ “mờ mắt khi bị tiểu đường có nên uống Minh Nhãn Khang không”, từ đó có quyết định đúng cho mình. Hoặc gọi điện/ liên lạc qua Zalo số: 0971.003.903, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn. Chúc bạn gìn giữ được tầm nhìn sáng rõ!

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận