Tôi bị bệnh tiểu đường có nguy cơ bị mờ mắt không

Hoàng Văn Thành: Tôi năm nay 58 tuổi bị bệnh tiểu đường type 2, hiện nay mắt tôi chưa có biểu hiện gì đáng lo ngại. Tôi có nghe nói bệnh tiểu đường nếu không kiểm soát tốt có thể ảnh hưởng đến mắt. Vậy cho tôi hỏi tôi có nguy cơ bị mờ mắt không?
Rate this post

Chào bác!

Ở những người có bệnh lý về tiểu đường nếu không kiểm soát tốt bệnh sẽ có nguy cơ gây mờ mắt rất cao. Đó là bệnh võng mạc tiểu đường và đục thủy tinh thể.

– Biến chứng bệnh võng mạc tiểu đường: Ở những người bị tiểu đường type 2, sau khoảng 5 năm sẽ có biến chứng lên mắt, bệnh không phát triển đột ngột và chúng phát triển một cách từ từ, người bệnh thường khó phát hiện ra, cho đến khi thị lực bị ảnh hưởng. Chúng có thể làm phình mạch hoặc tắc các mạch máu nuôi dưỡng tại mắt, gây xuất huyết võng mạc và thoái hóa từng vùng, nặng hơn chúng có thể làm bong võng mạc, phù hoàng điểm, và biến chứng nặng nhất có thể gây mù lòa.

– Biến chứng bệnh đục thủy tinh thể: những người bị tiểu đường thì đục thủy tinh thể xuất hiện sớm hơn so với những người bình thường do lão hóa, bệnh tiến triển rất nhanh (khoảng vài tháng) do có sự tích tụ các chất sorbitol, protein tại thủy tinh thể của người bệnh

Do vậy bác nên kiểm soát tốt lượng chỉ số đường trong máu để phòng ngừa nguy cơ biến chứng gây mờ mắt. Bên cạnh việc thực hiện liệu trình điều trị của bác sĩ, bác nên sử dụng thêm các sản phẩm tốt cho mắt điển hình như TPCN Minh Nhãn Khang để tăng cường hiệu quả điều trị và phòng ngừa biến chứng.

Chúc bác sức khỏe.

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt Minh Nhãn Khang

TPCN Minh Nhãn Khang giúp cho đôi mắt luôn sáng

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận