Vì sao mắt bị khô?

Lê Anh Thức: Tôi rất ngại uống nước, hơn nữa lại tập trung làm việc với máy tính cao nên mắt thường thấy nhức mỏi và có cảm giác khô, cộm rất khó chịu. Đi khám thì được biết là bị khô mắt. Cho tôi hỏi vì sao mắt tôi bị khô? Tôi phải làm gì để khắc phục tình trạng này

Chào bạn!

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh khô mắt như người cao tuổi, phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố sẽ giảm sản xuất lượng nước mắt hơn người bình thường. Hoặc những người không thường xuyên chớp mắt do đọc sách, xem ti vi hay sử dụng với máy tính nhiều, thời tiết nóng quá hoặc lạnh quá, làm tăng tình trạng bốc hơi nước ở mắt phụ nữ bị rối loạn nội tiết, hay mắc một số bệnh về tiểu đường, cao huyết áp, tuyến giáp, người sử dụng nhiều thuốc kháng sinh… sẽ làm ảnh hưởng đến việc sản xuất nước mắt cũng như chất lượng của nước mắt có trong mắt.

Để cải thiện tình trạng trên bạn nên uống từ 1,8 – 2lít nước/ ngày, và sau mỗi giờ làm việc với các thiết bị máy tính bạn nên đứng dậy đi lại hoặc đảo hướng nhìn, chớp mắt thường xuyên để hạn chế tình trạng mỏi mắt. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày để bổ sung các vitamin cần thiết để nuôi dưỡng bảo vệ mắt. Bạn cũng có thể dùng thêm một số sản phẩm giúp bổ sung thành phần dinh dưỡng cần thiết cho mắt để hạn chế bệnh tiến triển nặng hơn.

Chúc bạn sớm khỏe.

Thân!

Chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt Minh Nhãn Khang

TPCN Minh Nhãn Khang giúp cho đôi mắt luôn sáng

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x