3 Ưu đãi đặc biệt từ Minh Nhãn Khang – Chia sẻ trải nghiệm, tích điểm mỗi ngày, nhận ngay quà lớn!

5/5 - (29 bình chọn)

Vừa giúp mắt sáng khỏe lại vừa tiết kiệm được chi phí là mong muốn của rất nhiều người bệnh. Thấu hiểu điều này, trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận được tất cả các ưu đãi đặc biệt từ Minh Nhãn Khang và Minh Nhãn Khang Platinum – 2 sản phẩm bổ mắt hàng đầu hiện nay, từ đó có thể mua hàng với mức giá tốt nhất cho cả gia đình.

Mua 6 tặng 1 – Ưu đãi lớn nhất năm từ Minh Nhãn Khang và

Minh Nhãn Khang Platinum

Ưu đãi đặc biệt khi mua theo combo 6 hộp

Nhằm tri ân và mang lại quyền lợi tối đa đến với khách hàng, hiện nay nhãn hàng Minh Nhãn Khang & Minh Nhãn Khang Platinum đang tổ chức chương trình ưu đãi “MUA 6 TẶNG 1” dành riêng cho Quý khách mua hàng ONLINE.

Cụ thể, khi mua liền COMBO 6 hộp, Quý khách sẽ được TẶNG NGAY 1 hộp miễn phí, gửi cùng đơn hàng mà không cần cào tem tích điểm. Chi tiết về chương trình, mời Quý khách tham khảo TẠI ĐÂY

Tích điểm đổi quà – Đủ 6 điểm tặng ngay 1 hộp

Nếu không mua combo 6 hộp một lần, quý khách cũng đừng lo lắng, nhãn hàng Minh Nhãn Khang & Minh Nhãn Khang Platinum cũng đang triển khai song song chương trình ưu đãi – Tích đủ điểm tặng ngay 1 hộp miễn phí. Thể lệ chương trình như sau:

Tìm mã cào trên nắp vỏ hộp:

Cào lấy mã ở phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ dán trên mỗi hộp Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum và tham gia tích điểm bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000đ/tin). Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại, mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập website: https://quatangaau.com/ hoặc liên hệ số 0971003903 để được hỗ trợ tích điểm trực tiếp.

Mua Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum ngay để được hưởng ưu đãi lớn

Cách quy đổi điểm: 

Với 1 mã số tích điểm thành công dán trên vỏ hộp Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum, bạn tích được 01 điểm.

Quà tặng: 

 • Với mỗi 06 điểm, bạn được tặng 01 hộp Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum tương ứng.
 • Quà sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn trên lãnh thổ Việt Nam trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng kí nhận thưởng
 • Khi tích đủ 06 điểm đầu tiên, bạn cần đăng ký nhận thưởng bằng cách: từ số điện thoại tích điểm của bạn, bạn nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả về địa chỉ bạn đã cung cấp lần 1. Nếu có sự thay đổi địa chỉ, từ số điện thoại tích điểm, bạn hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.
 • Mỗi tháng bạn tích được tối đa 30 điểm và tối đa 60 điểm trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

Những điều cần chú ý:

 • Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 06 mã sẽ tương ứng với 06 tin nhắn khác nhau.
 • Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.
 • Sau 3 lần nhập sai liên tiếp, hệ thống sẽ dừng tích điểm với số điện thoại của bạn đến hết 24h cùng ngày. Bạn chỉ có thể tích điểm vào ngày hôm sau.
 • Bạn chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại cho tất cả các lần tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 06 điểm.
 • Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Đặt mua Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum online – Tặng ngay cẩm nang điện tử về chăm sóc mắt

Chế độ ăn uống, lối sống sinh hoạt hàng ngày có tác động không nhỏ đến mức độ cải thiện thị lực. Điều này lý giải tại sao, khi cùng sử dụng Minh Nhãn Khang nhưng một số người sau 2, 3 tháng mới thấy tăng thị lực, trong khi rất nhiều người khác thì chỉ sau vài tuần, mắt đã sáng rõ và sắc nét.

Để giúp bạn cải thiện thị lực toàn diện, tối ưu trong thời gian ngắn, khi mua Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum, bạn sẽ được tặng kèm cuốn cẩm nang điện tử tổng hợp những lời khuyên về chế độ chăm sóc mắt từ những chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trong nước và thế giới. Cuốn cẩm nang này sẽ bao gồm các nội dung vô cùng thiết thực như:

 • Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt, đục dịch kính, glocom, tật khúc xạ, viêm giác mạc, đau mắt đỏ, nhược thị…
 • Các thực phẩm càng ăn nhiều mắt càng sáng khỏe.
 • Các bài tập luyện mắt giúp hồi phục thị lực.
 • Cách vệ sinh mắt, chăm sóc mắt hàng ngày.
 • Bí quyết trị bệnh mắt đơn giản tại nhà từ hàng ngàn người bệnh.

Khi mua Minh Nhãn Khang bạn sẽ được tặng kèm cẩm nang chăm sóc mắt ưu việt

Khi mua Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum bạn sẽ được tặng kèm cẩm nang chăm sóc mắt ưu việt

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc và tra cứu trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh (smartphone). Dưới dạng sách ebook này, bạn có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh. 

Với tác dụng tuyệt vời đã được chứng minh bởi 12 năm có mặt trên thị trường, Minh Nhãn Khang và Minh Nhãn Khang Platinum đã giúp cho hàng triệu đôi mắt sáng khỏe trở lại, ngăn ngừa đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp, võng mạc tiểu đường… Bạn hãy gọi ngay 0971.003.903 để được mua giá ưu đãi tốt nhất nhé.

Chia sẻ trải nghiệm dùng hiệu quả – nhận ngay 2 hộp miễn phí

Song song với các chương trình ưu đãi về giá như trên, Nhãn hàng Minh Nhãn Khang và Minh Nhãn Khang Platinum cũng trân trọng tổ chức chương trình:

DÙNG MINH NHÃN KHANG – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY

Đây chính là lời tri ân sâu sắc đến hàng triệu khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Minh Nhãn Khang và Minh Nhãn Khang Platinum để bảo vệ thị lực trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời là cơ hội để giúp lan tỏa yêu thương, giúp nhiều người biết đến sản phẩm hơn nữa, thông qua đó giúp đôi mắt ngày càng sáng khỏe hơn mỗi ngày.

 

Thể lệ tham gia:

Khi đồng ý chia sẻ trải nghiệm sử dụng Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum đạt hiệu quả tốt của mình hoặc người thân qua lời văn, tiếng thơ, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 2 HỘP Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum MIỄN PHÍ. Nội dung chia sẻ của bạn cần gửi qua email: duocsytuvan@gmail.com hoặc Zalo số 0971.003.903 bao gồm:

 • Kể lại hành trình mắc bệnh và điều trị (cả trước và sau khi sử dụng Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum).
 • Chia sẻ đặc điểm bản thân yêu thích nhất về Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum.
 • Ảnh chụp người sử dụng Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum cùng hộp sản phẩm.

Tiêu chí khi tham gia chương trình:

 • Bạn đã từng mua Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum qua tổng đài: 0971.003.903; qua website benhvemat.com hoặc nhà thuốc.
 • Người bệnh đã sử dụng tối thiểu là 1 tháng (4 hộp Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum) trở lên.
 • Đồng ý cung cấp một số thông tin cá nhân và câu chuyện trị bệnh của mình bằng cách ghi âm + hình ảnh hoặc ghi hình phỏng vấn qua các kênh truyền thông như tạp chí, báo, đài…
 • Nội dung chia sẻ phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực lại thông tin và thông báo trực tiếp đến bạn trước khi tặng quà.
 • Kết quả sẽ được công bố trên trên website benhvemat.com và fanpage Minh Nhãn Khang – Giúp cho đôi mắt luôn sáng
 • 2 hộp Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum sẽ được gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ của bạn trong vòng 1 – 2 tuần ngay sau khi xác nhận mọi thông tin bạn cung cấp là chính xác và hợp lệ.

Bảng giá Minh Nhãn Khang và Minh Nhãn Khang Platinum tốt nhất

Trên thực tế, nếu biết cách cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế, bạn hoàn toàn có thể mua được Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum với giá tiết kiệm hơn rất nhiều, cụ thể như sau:

Giá Minh Nhãn Khang hộp 30 viên

 • 200.000đ/1 hộp: Khi mua từ 3 – 5 hộp
 • 195.000đ/1 hộp: Khi mua từ 6 – 9 hộp
 • 180.000đ/1 hộp: Đây là mức giá thấp nhất, áp dụng khi mua từ 10 hộp Minh Nhãn Khang trở lên

Giá Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên

 • 325.000đ/1 hộp: Khi mua từ 3 – 5 hộp 
 • 310.000đ/1 hộp: Khi mua từ 6 hộp trở lên

Ngoài ra, hiện nay, Minh Nhãn Khang cũng đã có thêm quy cách đóng gói mới là dạng lọ lớn 90 viên với rất nhiều ưu đãi về giá, đồng thời đảm bảo thuận tiện mang theo mỗi khi đi công tác hay đi làm. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây:

Minh Nhãn Khang dạng lọ – Hộp lớn hơn, tiết kiệm tới 275.000đ

Cách đặt mua để nhận trọn vẹn ưu đãi đặc biệt từ Minh Nhãn Khang và Minh Nhãn Khang Platinum

Hiện nay, để được hưởng đồng thời cả 4 ưu đãi: giảm giá + tích điểm đổi quà + tặng kèm cẩm nang+ tặng quà tri ân, bạn nên mua Minh Nhãn Khang/ Minh Nhãn Khang Platinum bằng 1 trong 4 cách cực kỳ thuận tiện sau đây.

STT

Hình thức

Thực hiện

1

Điện thoại

Gọi trực tiếp đến số: 0971.003.903 để được hỗ trợ nhanh nhất

2

Zalo

Kết bạn Zalo với Minh Nhãn Khang qua số điện thoại 0971.003.903, sau đó gọi hoặc nhắn tin miễn phí

3

Website

Truy cập vào link và điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký:

– Link nhận cẩm nang: Click vào đây

– Link đặt mua hàng trực tuyến: Click vào đây

Hoặc để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của bạn ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

4

Facebook

Đăng nhập Facebook và vào 2 fanpage của Minh Nhãn Khang để nhắn tin:

Minh Nhãn Khang – Giúp cho đôi mắt luôn sáng

Bệnh mắt – Tư vấn giải pháp phòng và trị

Trải qua hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Minh Nhãn Khang và Minh Nhãn Khang Platinum ngày càng thể hiện rõ lợi ích thiết thực trong công cuộc ngăn ngừa và đẩy lùi mọi bệnh lý về mắt. Những chương trình ưu đãi trên chính là lời tri ân đến tất cả những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng Minh Nhãn Khang trên con đường gìn giữ đôi mắt sáng khỏe.

Nếu bạn đang có biểu hiện nhìn mờ, nhức mỏi, chói sáng, ruồi bay… còn chần chừ gì mà không chọn Minh Nhãn Khang để giúp mắt nhanh sáng khỏe trở lại, đồng thời nhận ngay vô vàn ưu đãi. Liên hệ ngay đến tổng đài: 0971.003.903 để được hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm:

Minh Nhãn Khang có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia, nhà thuốc và người trực tiếp sử dụng

Bí quyết trị các bệnh mắt tối ưu cùng Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang Platinum – Bổ sung Vi tảo lục & Câu kỷ tử X 2 tác dụng chống bức xạ và lão hóa mắt

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   8 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Luân Vũ
   Luân Vũ
   3 Năm Trước

   Tôi đã đăng ký mua 6 hộp dùng thử mà sao chưa thấy nhà thuốc liên hệ lại?

   Nguyễn văn Thuần
   Nguyễn văn Thuần
   3 Năm Trước

   Tôi đã nhận đủ 10 hộp mnk và sau đó tôi đã cào đủ 10 tem tích điểm đổi quà theo hướng dẫn cách thứ 2, nhưng ko dc nhà thuốc thông báo. Nhờ nhà thuốc kiểm tra và thông báo dùm tôi nhé.

   khánh an
   khánh an
   4 Năm Trước

   Tôi bị đục thủy tinh thể nhẹ thì cần dùng bao nhiêu hộp minh nhãn khang mong nhà thuốc tư vấn!

   Hiền ,
   Hiền ,
   5 Năm Trước

   Tôi đã mua 10 hộp minh nhãn khang rồi , tôi muốn hỏi khi tôi nhận được 1 hộp thì có dduwwocj cào và tich 1 hộp thưởng đó không?