Cùng Minh Nhãn Khang – Chia sẻ trải nghiệm, tích điểm mỗi ngày, nhận ngay quà lớn!

Vừa giúp mắt sáng khỏe lại vừa tiết kiệm được chi phí là mong muốn của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều này, trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Minh Nhãn Khang – sản phẩm bổ mắt hàng đầu hiện nay với mức giá tốt, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng thiết thực cho cả gia đình.

Tích điểm đổi quà – Ưu đãi lớn nhất năm từ Minh Nhãn Khang

Nhằm tri ân và mang lại quyền lợi tối đa đến với khách hàng, nhãn hàng Minh Nhãn Khang đang triển khai chương trình ưu đãi – Tích đủ điểm tặng ngay 1 hộp miễn phí. Thể lệ chương trình như sau:

Tìm mã cào trên nắp vỏ hộp:

Cào lấy mã ở phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ dán trên mỗi hộp Minh Nhãn Khang và tham gia tích điểm bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000đ/tin). Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại, mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập website: https://quatangaau.com/ hoặc liên hệ số 0971003903 để được hỗ trợ tích điểm trực tiếp.

Mua Minh Nhãn Khang ngay để được hưởng ưu đãi tích điểm đổi quà

Mua Minh Nhãn Khang ngay để được hưởng ưu đãi tích điểm đổi quà

Cách quy đổi điểm: 

Với 1 mã số tích điểm thành công dán trên vỏ hộp Minh Nhãn Khang, bạn tích được 01 điểm.

Quà tặng: 

– Với mỗi 06 điểm, bạn được tặng 01 hộp Minh Nhãn Khang tương ứng.

– Quà sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn trên lãnh thổ Việt Nam trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng kí nhận thưởng

– Khi tích đủ 06 điểm đầu tiên, bạn cần đăng ký nhận thưởng bằng cách: từ số điện thoại tích điểm của bạn, bạn nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả về địa chỉ bạn đã cung cấp lần 1. Nếu có sự thay đổi địa chỉ, từ số điện thoại tích điểm, bạn hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

– Mỗi tháng bạn tích được tối đa 30 điểm và tối đa 60 điểm trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

Những điều cần chú ý:

– Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 06 mã sẽ tương ứng với 06 tin nhắn khác nhau.

– Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

– Sau 3 lần nhập sai liên tiếp, hệ thống sẽ dừng tích điểm với số điện thoại của bạn đến hết 24h cùng ngày. Bạn chỉ có thể tích điểm vào ngày hôm sau.

– Bạn chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại cho tất cả các lần tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 06 điểm.

– Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Ưu đãi đặc biệt mừng xuân Tân Sửu

Kể từ ngày 06/01/2021, nhãn hàng Minh Nhãn Khang tổ chức thêm chương trình ưu đãi “MUA 6 TẶNG 1” dành riêng cho Quý khách mua hàng ONLINE.

Cụ thể, khi mua liền COMBO 6 hộp Minh Nhãn Khang, Quý khách sẽ được TẶNG NGAY 1 hộp Minh Nhãn Khang miễn phí, gửi cùng đơn hàng mà không cần cào tem tích điểm. Chi tiết về chương trình, mời Quý khách tham khảo TẠI ĐÂY

Đặt mua Minh Nhãn Khang online – Tặng ngay cẩm nang điện tử về chăm sóc mắt

Chế độ ăn uống, lối sống sinh hoạt hàng ngày có tác động không nhỏ đến mức độ cải thiện thị lực. Điều này lý giải tại sao, khi cùng sử dụng Minh Nhãn Khang nhưng một số người sau 2, 3 tháng mới thấy tăng thị lực, trong khi rất nhiều người khác thì chỉ sau vài tuần, mắt đã sáng rõ và sắc nét.

Để giúp bạn cải thiện thị lực toàn diện, tối ưu trong thời gian ngắn, khi mua Minh Nhãn Khang, bạn sẽ được tặng kèm cuốn cẩm nang điện tử tổng hợp những lời khuyên về chế độ chăm sóc mắt từ những chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trong nước và thế giới. Cuốn cẩm nang này sẽ bao gồm các nội dung vô cùng thiết thực như:

– Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt, đục dịch kính, glocom, tật khúc xạ, viêm giác mạc, đau mắt đỏ, nhược thị…

– Các thực phẩm càng ăn nhiều mắt càng sáng khỏe.

– Các bài tập luyện mắt giúp hồi phục thị lực.

– Cách vệ sinh mắt, chăm sóc mắt hàng ngày.

– Bí quyết trị bệnh mắt đơn giản tại nhà từ hàng ngàn người bệnh.

Khi mua Minh Nhãn Khang bạn sẽ được tặng kèm cẩm nang chăm sóc mắt ưu việt

Khi mua Minh Nhãn Khang bạn sẽ được tặng kèm cẩm nang chăm sóc mắt ưu việt

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc và tra cứu trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh (smartphone). Dưới dạng sách ebook này, bạn có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh. 

Chia sẻ trải nghiệm dùng Minh Nhãn Khang hiệu quả – nhận ngay 2 hộp miễn phí

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Minh Nhãn Khang ra mắt người tiêu dùng, nhãn hàng Minh Nhãn Khang trân trọng tổ chức chương trình:

DÙNG MINH NHÃN KHANG – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY

Đây chính là lời tri ân sâu sắc đến hàng triệu khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Minh Nhãn Khang để bảo vệ thị lực trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời là cơ hội để giúp lan tỏa yêu thương, giúp nhiều người biết đến sản phẩm hơn nữa, thông qua đó giúp đôi mắt ngày càng sáng khỏe hơn mỗi ngày.

 

Thể lệ tham gia:

Khi đồng ý chia sẻ trải nghiệm sử dụng Minh Nhãn Khang đạt hiệu quả tốt của mình hoặc người thân qua lời văn, tiếng thơ, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 2 HỘP MINH NHÃN KHANG MIỄN PHÍ. Nội dung chia sẻ của bạn cần gửi qua email: duocsytuvan@gmail.com hoặc Zalo số 0971.003.903 bao gồm:

– Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và email (nếu có).

– Kể lại hành trình mắc bệnh và điều trị (cả trước và sau khi sử dụng Minh Nhãn Khang).

– Chia sẻ đặc điểm bản thân yêu thích nhất về Minh Nhãn Khang.

– Ảnh chụp các kết quả thăm khám của bác sĩ (cả trước và sau khi sử dụng Minh Nhãn Khang).

– Ảnh chụp người sử dụng Minh Nhãn Khang cùng hộp sản phẩm.

Tiêu chí khi tham gia chương trình:

– Bạn đã từng mua Minh Nhãn Khang qua tổng đài: 0971.003.903qua website thoaihoadiemvang.vn hoặc nhà thuốc.

– Người bệnh đã sử dụng tối thiểu là 2 tháng (8 hộp Minh Nhãn Khang) trở lên.

Đồng ý cung cấp một số thông tin cá nhân và câu chuyện trị bệnh của mình bằng cách ghi âm + hình ảnh hoặc ghi hình phỏng vấn qua các kênh truyền thông như tạp chí, báo, đài

– Nội dung chia sẻ phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực lại thông tin và thông báo trực tiếp đến bạn trước khi tặng quà.

– Kết quả sẽ được công bố trên trên website thoaihoadiemvang.vn và fanpage Minh Nhãn Khang – Giúp cho đôi mắt luôn sáng

– 2 hộp Minh Nhãn Khang sẽ được gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ của bạn trong vòng 1 – 2 tuần ngay sau khi xác nhận mọi thông tin bạn cung cấp là chính xác và hợp lệ.

Nếu bạn hay người thân cũng đang muốn tìm kiếm một sản phẩm bổ mắt tốt, ngăn ngừa đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, khô mắt tiến triển, hãy thử trải nghiệm ngay 4 viên Minh Nhãn Khang mỗi ngày.

Bảng giá Minh Nhãn Khang tốt nhất

Hiện nay Minh Nhãn Khang có giá niêm yết là 205.000đ/1 hộp 30 viên. Tuy nhiên trên thực tế, nếu biết cách cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế, bạn hoàn toàn có thể mua được Minh Nhãn Khang với giá thấp hơn rất nhiều, cụ thể như sau:

– 200.000đ/1 hộp: Khi mua từ 3 – 5 hộp Minh Nhãn Khang.

– 195.000đ/1 hộp: Khi mua từ 6 – 9 hộp Minh Nhãn Khang.

– 180.000đ/1 hộp: Đây là mức giá thấp nhất, áp dụng khi mua từ 10 hộp Minh Nhãn Khang trở lên.

Cách đặt mua Minh Nhãn Khang và nhận cẩm nang chăm sóc mắt

Hiện nay, để được hưởng đồng thời cả 4 ưu đãi: giảm giá + tích điểm đổi quà + tặng kèm cẩm nang+ tặng quà tri ân, bạn nên mua Minh Nhãn Khang bằng 1 trong 4 cách cực kỳ thuận tiện sau đây.

STT

Hình thức

Thực hiện

1

Điện thoại

Gọi trực tiếp đến số: 0971.003.903 để được hỗ trợ nhanh nhất

2

Zalo

Kết bạn Zalo với Minh Nhãn Khang qua số điện thoại 0971.003.903, sau đó gọi hoặc nhắn tin miễn phí

3

Website

Truy cập vào link và điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký:

– Link nhận cẩm nang: Click vào đây

– Link đặt mua hàng trực tuyến: Click vào đây

Hoặc để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của bạn ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

4

Facebook

Đăng nhập Facebook và vào 2 fanpage của Minh Nhãn Khang để nhắn tin:

Minh Nhãn Khang – Giúp cho đôi mắt luôn sáng

Bệnh mắt – Tư vấn giải pháp phòng và trị

Trải qua gần 10 năm có mặt trên thị trường, Minh Nhãn Khang ngày càng thể hiện rõ lợi ích thiết thực trong công cuộc ngăn ngừa và đẩy lùi mọi bệnh lý về mắt. Những chương trình ưu đãi trên chính là lời tri ân đến tất cả những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng Minh Nhãn Khang trên con đường gìn giữ đôi mắt sáng khỏe.

Nếu bạn đang có biểu hiện nhìn mờ, nhức mỏi, chói sáng, ruồi bay… còn chần chừ gì mà không sử dụng sớm Minh Nhãn Khang để giúp mắt nhanh sáng khỏe trở lại, đồng thời nhận ngay vô vàn ưu đãi. Liên hệ ngay đến tổng đài: 0971.003.903 để được hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm:

Minh Nhãn Khang có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia, nhà thuốc và người trực tiếp sử dụng

Bí quyết trị các bệnh mắt tối ưu cùng Minh Nhãn Khang

DS. Huyền Trân

Minh NHÃN KHANG

* Dạng hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển từ đơn hàng 5 hộp

* Dạng hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

  Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

  Viết bình luận
  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  8 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận
  Luân Vũ
  Luân Vũ
  11 Tháng Trước

  Tôi đã đăng ký mua 6 hộp dùng thử mà sao chưa thấy nhà thuốc liên hệ lại?

  Nguyễn văn Thuần
  Nguyễn văn Thuần
  1 Năm Trước

  Tôi đã nhận đủ 10 hộp mnk và sau đó tôi đã cào đủ 10 tem tích điểm đổi quà theo hướng dẫn cách thứ 2, nhưng ko dc nhà thuốc thông báo. Nhờ nhà thuốc kiểm tra và thông báo dùm tôi nhé.

  khánh an
  khánh an
  2 Năm Trước

  Tôi bị đục thủy tinh thể nhẹ thì cần dùng bao nhiêu hộp minh nhãn khang mong nhà thuốc tư vấn!

  Hiền ,
  Hiền ,
  2 Năm Trước

  Tôi đã mua 10 hộp minh nhãn khang rồi , tôi muốn hỏi khi tôi nhận được 1 hộp thì có dduwwocj cào và tich 1 hộp thưởng đó không?

  0
  Muốn nói lên suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  ()
  x