Tem tích điểm Minh Nhãn Khang – Được nhận quà, không lo hàng giả

5/5 - (5 bình chọn)

Một khi đã đồng hành cùng Minh Nhãn Khang thì có lẽ, không ai là không biết đến chương trình tích điểm Minh Nhãn Khang nhận quà đã diễn ra trong gần 2 năm vừa qua. Vậy nhưng ngoài ý nghĩa về quà tặng, các mã tem tích điểm trên nắp hộp sản phẩm còn có giá trị lớn trong việc nhận biết hàng thật giả trên thị trường.

Cào tem tích điểm Minh Nhãn Khang để nhận thêm 1 hộp  miễn phí

Đây là chương trình “TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ” được nhãn hàng Minh Nhãn Khang triển khai bắt đầu từ tháng 1/2019 đến nay và cũng đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Cụ thể, trên mỗi nắp vỏ hộp Minh Nhãn Khang sẽ dán một tem tích điểm có ô phủ lớp tráng bạc, sau khi cào ra sẽ thấy 1 dãy kí tự bên dưới và tương đương với đó là 1 điểm.

Khách hàng chỉ cần tích đủ 6 điểm là đã được gửi tặng thêm 1 hộp Minh Nhãn Khang miễn phí tới tận nhà, đây cũng là một cách để hỗ trợ chi phí tốt nhất cho khách hàng khi muốn dùng sản phẩm lâu dài theo đủ liệu trình sản phẩm.

Mua để tích điểm Minh Nhãn Khang càng sớm nhận quà càng lớn

Mua để tích điểm Minh Nhãn Khang càng sớm nhận quà càng lớn

Khách hàng có thể lấy mã số và tiến hành tích điểm Minh Nhãn Khang theo 1 trong 2 cách sau:

– Cách 1: Soạn tin nhắn theo mẫu: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000 vnđ/tin nhắn). Lưu ý, dấu “_” là dấu cách trắng, không phải dấu gạch dưới. Mã cào chính là mã số dưới lớp tráng bạc mà khách hàng cào được.

– Cách 2: Truy cập trang web quà tặng: https://quatangaau.com/, chọn mục TÍCH ĐIỂM, nhập số điện thoại của bạn và mã cào vào ô tương ứng, chọn sản phẩm MINH NHÃN KHANG.

Tem tích điểm nhận quà dán ở đầu vỏ hộp và tin nhắn tích điểm Minh Nhãn Khang

Tem tích điểm nhận quà dán ở đầu vỏ hộp và tin nhắn tích điểm Minh Nhãn Khang

Sau khi tích đủ 06 điểm trên hệ thống, quý khách sẽ nhận được phản hồi và hướng dẫn đăng ký nhận thưởng 01 hộp quà tặng như trong nội dung dưới đây:

Có tem tích điểm Minh Nhãn Khang – Không lo về hàng giả

Tặng quà là lợi ích bề nổi, tem tích điểm Minh Nhãn Khang còn mang lại một lợi ích tiềm ẩn vô cùng ý nghĩa khác đó là giúp khách hàng TRÁNH XA ĐƯỢC HÀNG GIẢ.

Cụ thể, mỗi mã số dưới lớp tem cào đều là duy nhất cho từng hộp Minh Nhãn Khang, các mã này tương tự như mã IMEI của từng chiếc điện thoại. Nghĩa là không bao giờ có 2 hộp Minh Nhãn Khang chính hãng có mã tích điểm giống nhau và mỗi mã chỉ sử dụng được 1 lần.

Ngoài ra, các mã tích điểm này đều được tạo tự động và được lưu trữ tuyệt đối bảo mật trong cơ sở dữ liệu của Minh Nhãn Khang, chỉ người cào tem mới biết được mã số đó như thế nào. Dù có ý định làm giả Minh Nhãn Khang thì cũng chỉ có thể mô phỏng hình hộp giống, viên sản phẩm giống chứ không thể làm giả được mã tích điểm này. Do vậy, khi mua hộp Minh Nhãn Khang còn nguyên vẹn tem mác, khách hàng sẽ không bao giờ lo sợ bị mất quyền lợi.

Điều này khách hàng có thể kiểm chứng rõ ràng thông qua quá trình tích điểm. Khi mua đúng hộp Minh Nhãn Khang chính hãng thì sau khi cào tem và tích điểm thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận và cộng điểm.

Ngược lại, nếu mã nhập lên không tồn tại hoặc đã được sử dụng rồi thì khách hàng cũng không thể nào tích được điểm và không nhận được hộp quà tặng của chương trình.

Thông báo lỗi hiện ra ngay khi mã tích điểm là giả hoặc đã được sử dụng trước đó

Thông tin chi tiết về cách kiểm tra sản phẩm Minh Nhãn Khang chính hãng, Quý khách theo dõi trực tiếp tại video sau:

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Minh Nhãn Khang chính hãng

Trong trường hợp Quý khách gặp phải sự cố khi tích điểm và cần hỗ trợ xử lý thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài miễn cước 1800646816 (trong giờ hành chính) hoặc 0971.003.903 để kiểm tra đó là tem tích điểm giả hay sai sót trong quá trình tích điểm Minh Nhãn Khang.

Lời khuyên để đảm bảo quyền lợi khi mua đúng Minh Nhãn Khang chính hãng

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho khách hàng:

Tích điểm ngay sau khi mua sản phẩm

Sau khi mua Minh Nhãn Khang, mặc dù chưa mua đủ 6 hộp nhưng khách hàng vẫn nên thực hiện cào tem tích điểm ngay. Trên hệ thống sẽ tự động ghi nhận và cộng điểm cho quý khách cho đến khi đạt thưởng.

Điều này sẽ giúp quý khách tránh được tình huống đánh mất vỏ hộp và mã tem, ảnh hưởng đến quyền lợi của mình. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể kiểm tra ngay lập tức được hộp sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không. 

Kiểm tra tem tích điểm trước khi mua 

Quý khách lưu ý chỉ mua hộp tích điểm Minh Nhãn Khang với tem còn nguyên vẹn, không bị rách nát hay đã bị cào lớp phủ bạc từ trước. Bởi có thể tem này đã được sử dụng và không còn giá trị tích điểm hay kiểm tra hàng giả nữa.   

Liên hệ điện thoại/ zalo số 0971003903 để được tư vấn trước khi mua

Để được hướng dẫn chi tiết về cách mua tích điểm Minh Nhãn Khang chính hãng, các khách hàng có thể liên hệ đến số 0971003903. Tại đây, các dược sỹ có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn thêm về lợi ích, cách dùng và cách mua sản phẩm chính hãng, đồng thời là hướng dẫn cách chăm sóc mắt để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.  

Có thể thấy rằng, với cơ chế kiểm soát sản phẩm chặt chẽ với tem tích điểm Minh Nhãn Khang trên nắp hộp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm mua tại các nhà thuốc hoặc đơn vị bán hàng online uy tín để chăm sóc đôi mắt cho cả gia đình mà không lo về hàng giả..

Xem thêm:

Thông tin từ A – Z về Minh Nhãn Khang cần nắm rõ trước khi sử dụng

Mua Minh Nhãn Khang ở đâu? Giá bao nhiêu?

Kinh nghiệm giúp mắt sáng khỏe từ hàng triệu người dùng Minh Nhãn Khang

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận