Bí quyết giữ được đôi mắt sáng khỏe dù bị đục thủy tinh thể, viêm mắt, lão hóa mắt

4/5 - (3 bình chọn)

Nếu nhiều người luôn mong muốn có cuộc sống viên mãn gắn liền với sự đủ đầy thì với chú Nguyễn Hữu Lịch (xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) luôn tâm niệm, cuộc sống hiện tại đã là sự vẹn tròn khi các con đều phương trưởng, hiếu thảo; các cháu khỏe ngoan; sức khỏe được duy trì và đặc biệt có đôi mắt sáng khỏe để tự tay chăm lo cho gia đình và được làm công việc mình yêu thích …

Với chú Lịch, đôi mắt sáng khỏe là điều quan trọng để cuộc sống được vẹn tròn

Với chú Lịch, đôi mắt sáng khỏe là điều quan trọng để cuộc sống được vẹn tròn

Viêm mắt, lão hóa mắt, đục thủy tinh thể đồng thời tưởng như phải mổ sớm

Không khó để chúng tôi tìm được nhà chú Lịch khi ở thôn Ái Quốc không ai là không biết đến chú – một người quảng giao, luôn đi đầu trong các phong trào của làng, của xã. Nhìn chú tự tin, yêu đời, ít ai biết được cách đây gần 3 năm, chú từng suy sụp tinh thần khi thị lực giảm sút nghiêm trọng vì cùng lúc mắc nhiều bệnh về mắt.

Chú kể lại, ban đầu mắt chú chỉ cộm, ngứa, chảy nước mắt thông thường nên chú tự đi mua thuốc nhỏ về dùng. Nhỏ thuốc triền miên không thấy đỡ, trong khi mắt lại nhìn mờ dần đi, cầm tờ báo cũng không đọc rõ chữ, kèm tình trạng chói mắt; nhất là khi gặp ánh sáng mạnh, nước mắt lại trào ra và các chấm đen lơ lửng trước mắt ngày một nhiều lên, chú mới đi khám.

Bác sĩ kết luận chú cùng lúc mắc cả viêm mắt, lão hóa mắt và nguy hiểm nhất là bị đục thủy tinh thể, thị lực chỉ còn chưa đến 4/10, khả năng cao phải phẫu thuật mới cải thiện được. Lo sợ biến chứng có thể xảy ra khi mổ, sau vài ngày cân nhắc, chú từ chối mổ và nói với các con tạm thời tìm phương pháp khác an toàn hơn, trường hợp bất khả kháng sẽ phẫu thuật sau.

Hành trình “vực dậy” đôi mắt sáng khỏe của chú Lịch (Hải Phòng)

Giữ được đôi mắt sáng khỏe nhờ sự hiếu thảo của con cháu

Nói với con như thế nhưng giữa một rừng thông tin trên mạng, chú chẳng biết tìm hiểu từ đâu. May mắn thay, anh con trai lớn nhà chú biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang chuyên dành cho người bị đục thủy tinh thể nên mua cho bố dùng.

Tìm hiểu thêm trên mạng, thấy có nhiều người dùng Minh Nhãn Khang mà không phải mổ, chú tin tưởng dùng đúng 4 viên/2 lần đều đặn mỗi ngày. Thật bất ngờ, chỉ sau hơn 2 tháng sử dụng, tình trạng nhìn mờ, chói mắt, chấm đen ruồi bay cứ giảm dần mỗi ngày; riêng chảy nước mắt và nhức mắt gần như không còn nữa.

Thấy hợp thầy hợp thuốc, chú duy trì dùng cho đến tận bây giờ. Sau gần 3 năm làm bạn với Minh Nhãn Khang, đôi mắt chú Lịch lại còn sáng rõ hơn so với lúc chưa bị bệnh. Mắt sáng khỏe, được làm các công việc yêu thích, tinh thần của chú Lịch lại đi lên trông thấy. Thấy chú vui vẻ, hoạt bát tham gia các công việc của làng xóm hàng ngày, vợ và các con chú như trút được gánh nặng.

Nếu như trước đây, mỗi lần chú đi ra ngoài có việc, cô Chiều – vợ chú lại lo lên lo xuống, cho đến tận khi chú về nhà cô mới yên tâm thì giờ đây, hàng xóm láng giềng có việc, chú lại đi xe máy sang tận nơi giúp, có khi đến tối mịt mới về. Vài ba lần bạn đồng ngũ của chú tới chơi, nhìn chú xâu kim thoăn thoắt còn không tin được ở độ tuổi gần thất thập mắt chú còn tinh tường đến độ ấy.

Chú Lịch chia sẻ lại với chúng tôi trong niềm vui không giấu nổi: “Có được đôi mắt sáng khỏe như hôm nay, phải nói là nhờ sự hiếu thảo của các con các cháu trong nhà. Các con chú thường bảo, việc của chú là uống Minh Nhãn Khang hàng ngày, còn những việc khác đã có các con lo”.

Chú tâm sự thêm với chúng tôi: “Toàn bộ Minh Nhãn Khang cũng như các loại thuốc bổ đều được hai anh con trai “tài trợ”, cứ căn đến ngày sắp hết là các anh lại mua gửi về tận nhà cho cô chú dùng”.

Nhìn vẻ mặt đầy tự hào khi nói về những người con hiếu thuận, luôn quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ; nhìn cảnh cô lấy Minh Nhãn Khang, ân cần đưa cho chú uống mới thấy được đúng là sự viên mãn của cuộc sống đôi khi không thể tính được bằng vật chất, mà hơn hết chính là sự hiếu thảo, tình yêu thương trong mỗi gia đình mới là thước đo của sự hạnh phúc.

Phạm Hương

Theo chia sẻ của gia đình chú Nguyễn Hữu Lịch

Xem thêm:

Kinh Nghiệm giúp mắt sáng, hết chấm đen, nhức mỏi, mờ nhòe của hàng triệu người

Minh Nhãn Khang – thông tin từ A-Z cần biết trước khi sử dụng

Chọn viên sáng mắt – cẩn trọng để tránh bị lừa

 

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận