Trị bệnh đục thủy tinh thể không cần phẫu thuật – Tin được không?

5/5 - (2 bình chọn)

Bị đục thủy tinh thể, mắt nhìn mờ nhòe và chấm đen dày đặc đến nỗi bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật cả hai mắt, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ được rằng, bác Hoàng Thị Hồng Loan (xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) lại có thể giữ được đôi mắt tinh tường, không cần mổ.

Và đã gần chục năm qua đi, hiện tại bác không cần đeo kính vẫn đọc được sách báo, thậm chí xâu kim bình thường. Mời bạn cùng theo dõi chia sẻ của bác Loan dưới đây để xem bí quyết chăm sóc sức khỏe đôi mắt của bác là gì.

“Nghe bác sĩ nói phải mổ cả 2 mắt mới giữ được thị lực, tôi vô cùng lo sợ”

Gần cả cuộc đời gắn bó với bục giảng, sau những đêm miệt mài bên trang giáo án, bác Loan cũng không nghĩ được rằng đến tuổi về hưu, đôi mắt của mình lại yếu đi nhanh đến vậy.

Ban đầu chỉ là cảm giác mơ hồ khi thấy mắt nhức mỏi, có vài chấm đen lơ lửng mỗi khi ngồi xem ti vi hay cầm điện thoại; dùng thuốc nhỏ mắt vài ngày thấy bớt nên bác cũng không mấy quan tâm. Cho đến khi lúc nào bác cũng thấy trước mắt mình như có màn sương dày khiến mọi vật trở nên mờ ảo, các đốm xám đen to như lớp khói khi người ta đốt nương đốt rẫy, bác mới thấy mình đã quá chủ quan.

Đi xe gần hai trăm cây số xuống Hà Nội, tại bệnh viện mắt Trung Ương, bác Loan được bác sĩ kết luận bị đục thủy tinh thể cả hai mắt. Khi đó, mắt bác chỉ còn nhìn được đến hàng chữ thứ 3, còn những dòng chữ dưới bác đều không đọc được nữa. Bác sĩ nói các triệu chứng của bác có thể sẽ tăng nhanh và nguy cơ mất thị lực cao vì bác còn đang mắc bệnh tiểu đường dễ làm tổn hại đáy mắt nữa.

Vừa về hưu được một thời gian, chưa được tận hưởng những ngày tháng an nhàn sau bao vất vả đưa những chuyến đò tri thức ngược xuôi, nghĩ đến việc đôi mắt không còn, bác vô cùng lo sợ. Lo cho mình một, bác lại thương con thương cháu mười khi nghĩ đến cảnh trở thành gánh nặng cho gia đình sau này.

Đã dự định là sẽ mổ nhưng khi nghe bác sĩ nói đến nguy cơ biến chứng ở người tiểu đường có thể gặp phải khi phẫu thuật như nguy cơ viêm nhiễm sau mổ cao cũng như khả năng hồi phục sẽ kém, bác lại chững lại.

Xin bác sĩ suy nghĩ thêm, bác Loan về nhà nuôi hy vọng tìm được phương pháp hồi phục được thị lực mà ít nguy cơ biến chứng. Và quả thật có lẽ đây là quyết định đúng đắn mà đến tận bây giờ bác chưa bao giờ phải hối hận.

“Nhờ Minh Nhãn Khang cả chục năm nay tôi đọc sách báo không cần đeo kính”

Bước sang tuổi 77 bác Loan vẫn tự tay làm việc nhà, đọc sách báo hàng ngày mà không cần đeo kính. Bí quyết của bác đơn giản lắm, đó là dùng viên uống Minh Nhãn Khang đều đặn mỗi ngày.

Bác Loan cho hay, sau khi tạm dừng cuộc mổ, bác đã dùng dầu cá, dầu gấc rồi các loại thuốc mắt nội thuốc ngoại đủ cả nhưng vẫn không ăn thua, mắt vẫn ngày một kém đi. Cho đến khi có người cháu làm ở bệnh viện nói bác dùng thử Minh Nhãn Khang – viên uống hàng đầu dành cho người bị đục thủy tinh thể, bác mới biết đến sản phẩm này và mua về dùng.

Uống hết 3 hộp Minh Nhãn Khang, các triệu chứng như có tấm màn trước mắt, ruồi bay chấm đen bắt đầu giảm dần và dùng đến hộp thứ 10, các triệu chứng trên gần như hết hẳn, bác giảm liều dùng xuống còn 2 viên cho đến tận bây giờ.

Bác Loan chia sẻ bí quyết trị đục thủy tinh thể không cần phẫu thuật

Gần chục năm gắn bó với Minh Nhãn Khang, đến khi đi khám lại, bác sĩ nói với thị lực hiện tại bác không cần phải mổ nữa, bác cảm thấy vui mừng vô cùng. Sống cùng gia đình con trai, con gái cũng ở cách đó không xa, dù đã ở tuổi thất thập thế nhưng chưa bao giờ bác phải nhờ vả con cháu điều gì trong sinh hoạt hàng ngày.

Cải thiện thị lực mà không cần phẫu thuật, đó chính là điều bác Loan đã làm được và cũng là ước mơ chung của hàng chục ngàn người bị đục thủy tinh thể như bác. “Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay”, chính vì vậy, bác Loan rất hồ hởi chia sẻ lại câu chuyện của mình với mong muốn nhiều người có thêm cơ hội để giữ được đôi mắt sáng khỏe, sống vui khỏe, trọn vẹn những năm tháng của cuộc đời.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về Minh Nhãn Khang – giải pháp giúp bác Loan gìn giữ được thị lực dù mắc đục thủy tinh thể nặng, bạn hãy liên lạc ngay đến tổng đài số: 0971.003.903 để được chuyên gia nhãn khoa hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm:

Kinh Nghiệm giúp mắt sáng, hết chấm đen, nhức mỏi, mờ nhòe của hàng triệu người

Minh Nhãn Khang – thông tin từ A-Z cần biết trước khi sử dụng

Chọn viên sáng mắt – cẩn trọng để tránh bị lừa

Phạm Hường

Theo chia sẻ của bác Loan (Lào Cai)

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận