6 bài tập làm giảm mờ mắt nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả cao

5/5 - (6 bình chọn)

Cũng giống như cơ thể, đôi mắt của bạn cũng cần được luyện tập để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây là 6 bài tập làm giảm mờ mắt đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

6 bài tập làm giảm mờ mắt hiệu quả cần áp dụng ngay

1. Bài tập xoay tròn mắt

Bạn chỉ cần xoay tròn mắt theo chiều kim đồng hồ trong 25 lần, sau đó lặp lại 1 lần nữa theo chiều ngược lại, chú ý bài tập chỉ hiệu quả khi bạn không di chuyển đầu của mình.

2. Bài tập thư giãn với hơi ấm bàn tay

Khi bạn cảm thấy mi mắt nặng trĩu, nhức mỏi cũng chính là lúc đôi mắt cần tập thể dục. Bạn hãy chà 2 lòng bàn tay vào nhau cho đến khi nóng lên, nhắm mắt và đặt tay lên mắt rồi để mắt thư giãn trong vài phút.

3. Bài tập làm giảm mờ mắt luyện nhìn xa gần

Bạn hãy chọn 1 điểm cố định, có khoảng cách bằng với cánh tay của bạn. Sau đó hãy tập trung nhìn vào điểm đó và phóng tầm nhìn ra xa hơn trong 10 giây, rồi nhìn quay trở lại điểm cố định đã chọn trong 10 giây. Bạn hãy thực hiện lặp lại động tác này 10 lần.

4. Bài tập nháy mắt

Khi bạn sử dụng máy vi tính, điện thoại di động… tần số chớp mắt thường giảm xuống gây ra khô mắt, mỏi mắt. Chính vì vậy, chủ động nháy mắt thường xuyên cũng là một bài tập làm giảm mờ mắt mà bạn nên thực hiện sau mỗi giờ sử dụng các thiết bị này.

5.Mát xa mắt

Đầu tiên bạn hãy nhắm mắt lại, sau đó dùng 3 ngón tay giữa nhẹ nhàng chạm vào mi mắt luân phiên tương tự như cách bạn đánh đàn piano vậy. Hãy nhớ thực hiện động tác này ít nhất 1 phút mỗi ngày để cải thiện lưu thông tuần hoàn máu quanh mắt.

6. Bài tập vẽ dấu vô hạn bằng mắt

Hãy tưởng tưởng có 1 dấu vô hạn (hình số 8 nằm ngang) trước mắt, bạn hãy nhìn theo chiều nét vẽ của dấu vô hạn này mà không cần di chuyển đầu, lặp lại động tác ít nhất 5 lần.

Giải pháp kết hợp với luyện tập để mắt luôn sáng khỏe

6 bài tập trên đúng là rất hữu ích để giúp mắt được thư giãn và hoạt động tốt. Tuy nhiên, để mắt thật sự khỏe mạnh, bạn cần kết hợp thực hiện các bài tập này với việc bổ sung đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt, cụ thể là:

– Kẽm, vitamin B2: Giúp tăng cường lưu thông máu đến mắt và nuôi dưỡng các bộ phận bên trong để giảm mỏi, nhức mắt.

– Alpha lipoic acid, Quercetin: Giúp loại bỏ rác thải chuyển hóa ra khỏi mắt, bảo vệ cấu trúc, hình dạng của mắt

– Lutein, Zeaxanthin: Cấu tạo võng mạc – bộ phận quan trọng giúp tiếp nhận ánh sáng của mắt, đồng thời loại bỏ tác hại từ ánh sáng xanh, tia bức xạ đến mắt

– Palmatin: Giúp chống viêm, loại bỏ tác hại từ vi khuẩn, gió bụi đến mắt

Hiện nay cả 7 thành phần kể trên đều đã được kết hợp trong viên bổ mắt Minh Nhãn Khang. Chỉ bằng cách sử dụng Minh Nhãn Khang mỗi ngày kết hợp với 5 – 10 phút tập luyện các bài tập cho mắt, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ biểu hiện nhức mỏi, mờ nhòe, chấm đen, chói sáng, đỏ cộm mắt…, qua đó giúp bảo vệ thị lực tối ưu. Thực tế, đã có hàng triệu người áp dụng phương pháp này và đã gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe dù tuổi tác tăng cao từng ngày. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ một số trường hợp tiêu biểu sau đây:

Bí quyết giúp mắt sáng, hết mờ nhòe, chấm đen của cô Hồng

Mắt không còn khô rát, mỏi mờ chỉ sau 3 tháng chỉ nhờ mẹo đơn giản

Áp dụng biện pháp chăm sóc mắt hàng ngày thông qua những bài tập cùng với việc sử dụng Minh Nhãn Khang sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng hiệu quả khôi phục thị lực có thể vượt ngoài sự mong đợi. Vì vậy, bạn hãy thử thực hiện chúng ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt.

Và nếu mắt bạn thường xuyên bị nhìn mờ, nhức mỏi, dù đã áp dụng nhiều cách nhưng chưa tìm ra giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này? Hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971.003.903 để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn tham khảo:

http://theconsciouslife.com/30-ways-to-care-for-your-eyes.htm#eyemassages

—————————————————————————-

BẢNG GIÁ

1. Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 325.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 310.000 đồng/hộp

2. Minh Nhãn Khang hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 2 – 5 hộp: 215.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

3. Minh Nhãn Khang hộp 2 lọ x 90 viên (Tặng 1 hộp 30 viên):

– Giá: 1.100.000 đồng/hộp 2 lọ

4. Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest

   4 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Ng Văn Học
   Ng Văn Học
   2 Năm Trước

   tôi bị đực như cô Hông, tôi cũng tập nhiều lần 6 bài tập thấy mắt dịu hơn, cho tôi hỏi địa chỉ NT ở Hữu Lũng Lạng Sơn

   Thủy
   Thủy
   4 Năm Trước

   Bạn cho mình moitj hôp